Kim Cương Sherlyn – Vô Vàn Trang Sức Kim Cương Nổi Bật

Kim cương được biết đến là một trong những món đồ trang sức quý hiếm từ xưa đến nay. Kim cương Sherlyn tại Việt Nam các năm gần đây đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hiện nay mẫu mã đã có sự phát triển và nhận được sự tín nhiệm từ bộ phận khách hàng sành sỏi toàn quốc. Vậy tại Sherlyn Diamond, kim cương được mang đến có diện mạo như thế nào? Hãy cùng xem trong bài viết hôm nay nhé! 

Kim Cương Sherlyn

Kim cương Sherlyn – Câu chuyện lịch sử về đá quý bậc nhất toàn cầu

Hiện nay trên thế giới, chưa có nhà khoa học nào có thể tìm thấy một loại khoáng chất cứng hơn kim cương. Đây cũng là loại đá quý phản chiếu ánh sáng đẹp nhất Trái Đất. Chính vì vậy, kim cương đã tạo nên một đế chế cho riêng mình, sức mạnh cho tình yêu, cho sự tinh khiết và vẻ đẹp hoàn hảo nhất! 

Vào khoảng 4 tỷ năm trước, những viên kim cương đầu tiên đã được hình thành. Tuổi đời của các loại đá quý này còn sớm hơn tổ tiên chúng ta đến 600 lần. Điều đặc biệt, Kim cương Sherlyn được cấu tạo từ Carbon hình thành sau các vụ nổ của những ngôi sao chết. 

Vào năm 327 TCN, Alexander Đại Đế đã mang từ Ấn Độ đến Châu Âu những viên kim cương đầu tiên. Trước đây, kim cương không được chế tác tinh xảo và tỉ mỉ như hiện nay. Các quý tộc sử dụng kim cương thô nguyên dạng khi vừa được khai thác. Họ quan niệm loại đá quý này có thể giúp người dùng chống lại ma quỷ. 

Kim Cương Sherlyn

Đến những năm đầu của thế kỷ 19, nhiều người đã biết đến loại đá quý này. Marilyn Monroe đã từng nói: “Kim cương là người bạn tốt nhất của một cô gái”. Và đúng như vậy, cho đến ngày nay, kim cương vẫn là món trang sức đắt đỏ và hoàn mỹ được nhiều chị em phái đẹp săn lùng. 

Kim cương là món trang sức độc nhất vô nhị. Khó có thể làm ra hai viên kim cương hoàn toàn giống nhau. Đây được đánh giá là biểu tượng của vẻ đẹp hoàn hảo, tuyệt đối của sự giàu sang thượng đẳng. Chiếc nhẫn kim cương đầu tiên trong lịch sử do thợ kim hoàn người Áo Archduke Maximillian làm cho công nương Mary of Burgundy vào năm 1477. 

Kể từ đó, những chiếc nhẫn kim cương trở thành biểu tượng cho một tình yêu sắt son mặn nồng. Và là món đồ được nhiều cô gái yêu thích nhất! 

Kim cương Sherlyn –  Đế Chế Kim Cương Chuyên Nghiệp Bậc Nhất Việt Nam

Sherlyn Diamond được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu. Chuyên cung cấp kim cương nhập khẩu chất lượng nhất hiện nay. Là thương hiệu kinh doanh Kim Cương có danh tiếng được thành lập bởi CEO Nguyễn Thị Thanh Vân – Thạc sỹ tài chính Đại học Greenwich. Bà cũng là một dân chơi sành sỏi trong giới yêu Kim Cương tại Việt Nam. 

Nhờ sự cố gắng và phát triển không ngừng nghỉ. Đế chế kim cương nhập khẩu Sherlyn nay đã có vị thế vững chắc trên thị trường. Được đánh giá là đơn vị có chất lượng kim cương tốt nhất, chất lượng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất. 

Bạn có đang tìm kiếm nét đẹp kiêu sa nhưng tinh tế không? Hãy để Sherlyn giúp bạn!

Tỏa sáng theo cách riêng, khí chất toát lên từ chính khoảnh khắc bạn trân trọng sắc đẹp của mình! 

Thân gửi phái đẹp mọi vũ trụ,

Sherlyn Diamond

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *