Kim cương Sherlyn Diamond – Top 50 Thương hiệu tốt nhất

Sherlyn Diamond là thương hiệu kim cương nhập khẩu từ Mỹ, dưới sự sáng lập và điều hành của Thạc sĩ tài chính Đại học Greenwich, LonDon – Nguyễn Thị Thanh Vân. Ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2016, ngay sau đó Sherlyn vinh dự nhận được nhận giải thưởng cao quý “Top 50 thương hiệu tốt nhất” do VCCI và mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế (Wlin) bình chọn.

Hành trình đến với giải thưởng “Top 50 Thương hiệu tốt nhất”

Danh hiệu Thương hiệu tốt nhất do VCCI và mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế (Wlin) bình chọn được trao cho những thương hiệu và sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn. Đồng thời, danh hiệu vinh danh những nhà lãnh đạo xuất sắc, tài năng. 

Sau 2 năm đi vào hoạt động, Sherlyn Diamond vinh dự nhận giải thưởng cao quý này. Giải thưởng là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực trau chuốt về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trên thị trường kinh doanh trang sức cao cấp. 

Chất lượng khẳng định giá trị của thương hiệu

Điểm mạnh thứ nhất của Sherlyn Diamond nằm ở sản phẩm. Tất cả các mẫu trang sức của Sherlyn được chế tác từ kim cương nhập khẩu Mỹ, trải qua quy trình kiểm định khắt khe của Viện Ngọc học Hoa Kỳ – GIA. Mỗi sản phẩm được tạo ra bởi những nhà thiết kế nổi tiếng đến từ Mỹ, chế tác với công nghệ hiện đại nhất tại các nhà máy Mỹ. Chính vì thế, trang sức kim cương Sherlyn không đơn giản là trang sức mà là một tác phẩm nghệ thuật: mẫu mã tinh tế, kim cương sáng lấp lánh, tôn lên khí chất cao sang của người sở hữu chúng. 

Sherlyn Diamond mang đến cho các dân chơi kim cương sự đa dạng trong mẫu mã, phong phú về hình dáng, màu sắc, cùng nhiều kích thước từ 0,2 – 50 carat với giá dao động từ 500 USD đến vài chục ngàn đô, thậm chí lên đến triệu đô. Kim cương vừa là trang sức, vừa là tài sản vì thế các sản phẩm bán ra Sherlyn Diamond đều đính kèm chứng nhận kiểm định GIA để khách hàng yên tâm.

Dịch vụ tận tâm, làm hài lòng mọi khách hàng

Điểm mạnh thứ hai của Sherlyn Diamond nằm ở dịch vụ. Chúng tôi xây dựng quy trình bán hàng chặt chẽ: tư vấn sản phẩm kỹ lưỡng, chính sách hậu mãi hấp dẫn. Sherlyn Diamond đã và đang liên kết với các thương hiệu lớn để khách hàng có nhiều quyền lợi nhất khi lựa chọn mua hàng của thương hiệu.

Sherlyn Diamond vươn tầm quốc tế

Hiện nay, Sherlyn Diamond đang tiến hành tiến hành nhượng quyền thương hiệu cho các nhà đầu tư trong nước muốn kinh doanh lĩnh vực kim cương. Tuy nhiên, Sherlyn Diamond không dừng lại ở quy mô Việt Nam, mà theo CEO Nguyễn Thị Thanh Vân, các sản phẩm sẽ hướng đến cả người tiêu dùng quốc tế. Kim cương Sherlyn đang xuất khẩu cho thị trường Mỹ và một số quốc gia khác.

Với phương châm: “Bán hàng bằng uy tín và chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ bán hàng tốt nhất”, Sherlyn Diamond luôn là địa chỉ tin cậy nhất cho mọi khách hàng có niềm đam mê với trang sức cao cấp. Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline hoặc Fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *