Tips for you 6 steps to help organize a perfect and meaningful wedding

Wedding is an important event in life and whoever wants to have a complete and meaningful wedding. So what should you do to make the wedding go smoothly, have a “dreamlike” wedding? Refer to the 6 steps below of Sherlyn Diamond.

Lên kế hoạch cho đám cưới  

Để đám cưới diễn ra một cách trôi chảy và đúng với mong đợi nhất thì bạn nên chuẩn bị một kế hoạch tổ chức đám cưới. Kế hoạch càng chi tiết càng tốt. Trong kế hoạch sẽ bao gồm những nội dung như: ấn định ngày ăn hỏi, ngày cưới; dự trù ngân sách; địa điểm tổ chức hôn lễ; dự kiến số lượng khách mời; chụp ảnh cưới và mua nhẫn ở đâu,…

Lên kế hoạch tổ chức đám cưới

Dự trù ngân sách đám cưới

Việc tổ chức đám cưới hay bất kỳ sự kiện gì thì khâu dự trù ngân sách luôn cực kỳ quan trọng. Việc lập dự trù ngân sách giúp hạn chế tối đa việc bạn tiêu tiền “lỡ tay”. Để bản dự trù ngân sách khoa học, hãy đặt ra 1 con số tổng và sau đó chia ra thành các hạng mục lớn. Trong từng hạng mục lớn hãy liệt kê các khoản chi chi tiết. Hãy tính toán cả các trường hợp có thể phát sinh.

Lựa chọn địa điểm tổ chức đám cưới phù hợp

Nếu cô dâu, chú rể không tổ chức đám cưới tại nhà riêng thì nên tìm một địa điểm phù hợp cho việc đi lại của khách mời. Cô dâu và chú rể ở gần nhau thì lựa chọn tối ưu là thống nhất 1 địa điểm để tiết kiệm chi phí, có thể là: nhà hàng, khách sạn hoặc trung tâm tiệc cưới.

Chụp ảnh cưới

Chụp ảnh cưới để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của tình yêu. Việc chụp ảnh cưới cũng là việc mà cô dâu, chú rể cực kỳ mong ngóng trước ngày cưới. Không những vậy, ảnh cưới sẽ được sử dụng để trang trí cho hôn lễ. Đối với việc chụp ảnh cưới, các cặp đôi nên chủ động chụp ảnh cưới trước 3 – 4 tháng và chọn studio phù hợp. Tùy vào điều kiện kinh tế, thời tiết để cặp đôi cân nhắc chụp ảnh ngoài trời hay studio.

Chụp ảnh cưới

Lên danh sách khách mời

Để đám cưới được tưng bừng và vui nhất thì không thể thiếu sự góp mặt của khách mời. Để không bỏ sót khách mời, bạn nên phân nhóm thành các nhóm như: bạn bè cấp 2, cấp 3, đại học, đồng nghiệp cơ quan, anh chị em họ hàng,…

Chọn nhẫn cưới

Nhẫn cưới là kỷ vật tình yêu và là thứ sẽ gắn bó với cặp đôi trong suốt chặng đường hôn nhân. Nhẫn cưới được trao trong quá trình cử hành hôn lễ, giây phút trao nhau nhẫn cưới đánh dấu sự chuyển dịch từ yêu đương sang đời sống vợ chồng. Với những lý do đó mà việc chọn nhẫn cưới cực kỳ quan trọng.

Nhẫn cưới kim cương Sherlyn

Hiện nay, nhẫn cưới được làm đa dạng chất liệu: vàng 14k, vàng 18k, platinum,… Với tiềm lực kinh tế ở mức vừa phải thì các cặp đôi nên chọn vàng 14k. Còn nếu các cặp đôi giàu có, sang chảnh thì cặp nhẫn vàng trắng đính kim cương là lựa chọn tuyệt vời. Giá nhẫn kim cương phụ thuộc vào chất liệu vỏ nhẫn, đá quý đính trên kim cương.

Nếu quyết định chọn nhẫn cưới kim cương thì hãy chọn Sherlyn Diamond vì:

– Sherlyn Diamond là địa chỉ mua nhẫn cưới kim cương uy tín, chất lượng bậc nhất tại Việt Nam.

– Đa dạng các mẫu nhẫn cưới, nhận chế tác theo ý tưởng của các cặp đôi.

– Kim cương có giấy chứng nhận GIA, chính sách bảo hành, đổi trả minh bạch, rõ ràng.

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Trên đây là những 6 bước giúp việc tổ chức đám cưới của bạn diễn ra trôi chảy, mượt mà hơn. Sherlyn Diamond chúc bạn có một đám cưới tuyệt vời, như mơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *