How much is a diamond ring to be both beautiful and luxurious

People who intend to play with diamonds often wonder: How much does a diamond ring cost to be both beautiful and luxurious? In fact, each ring model will have a different price, it is difficult to determine the price. However, today’s Sherlyn Diamond article will give you some knowledge about diamond ring prices.

Những yếu tố quyết định kim cương giá bao nhiêu 

Kim cương là loại đá quý hiếm, gắn liền với sự tinh tế và sang trọng. Giá trị của kim cương phụ thuộc vào những yếu tố như:

– Màu sắc kim cương quyết định giá trị của viên kim cương. Kim cương tinh khiết, không màu, giá trị càng cao. Bảng màu kim cương được phân loại theo chữ cái D, E, F, G, H, I, J, K, L, M và kim cương màu D được coi là đắt nhất.

Để dành kim cương
Kim cương sáng lấp lánh

– Độ tinh khiết: Đánh giá số lượng, kích thước, độ tương phản và vị trí của bao thể bên trong và tỳ vết bên ngoài. Càng ít tì vết, giá trị viên kim cương càng cao. Độ tinh khiết được chia thành các cấp độ như: FL (flawless – không có khuyết điểm), IF(internally flawless – không có bao thể bên trong, chỉ có bao thể bên ngoài)…

– Trọng lượng: Khi kim cương có cùng cấp chất lượng thì viên kim cương càng lớn, giá trị càng cao. 

– Giác cắt: Những thợ chế tác kim cương sẽ phải cắt gọt để có được viên kim cương hoàn mỹ nhất. Nếu cắt chuẩn, cân đối, đối xứng thì viên kim cương sẽ lấp lánh, rực rỡ hơn vì tất cả ánh sáng chiếu vào đều được khúc xạ và phản xạ ra trên mặt.

Nhẫn kim cương giá bao nhiêu

Giá trị của nhẫn kim cương được xác định trên nhiều yếu nhưng yếu tố quan trọng nhẫn vẫn là kích thước của viên kim cương.

Nhẫn kim cương 3 ly 6

Nhẫn kim cương 3 ly 6 cực kỳ được ưa chuộng. Nó có kích thước vừa phải, trông không quá phô trương, chói mắt. Giá kim cương 3 ly 6 thường có giá dao động từ 7 – 13 triệu đồng, tùy vào độ tinh khiết của kim cương.

Nhẫn kim cương Sherlyn

Tuy nhiên, nếu mua nhẫn, giá nhẫn kim cương còn bao gồm vỏ nhẫn, vỏ nhẫn bạch kim có giá cao hơn vỏ nhẫn vàng. Vỏ nhẫn thiết kế cầu kỳ, chi tiết giá đắt hơn vỏ nhẫn thiết kế tối giản.

Nhẫn kim cương 4 ly 5

Nhẫn kim cương 4 ly 5 thường được ưu tiên lựa chọn trong lễ đính hôn và đám cưới. Các nàng đeo nhẫn kim cương với kích thước này sẽ tôn lên được khí chất và sự cao quý. Giá viên kim cương 4 ly 5 khoảng 11 – 18 triệu đồng. Giá nhẫn kim cương 4 ly 5 có thể lên đến vài chục triệu khi kết hợp với những vỏ nhẫn đắt đỏ.

Nhẫn kim cương 5 ly 4

Nhẫn kim cương 5 ly 4 được giới nhà giàu săn đón và yêu thích vì loại nhẫn kim cương này có kích thước chuẩn nhất. Người đeo cảm thấy vừa tay, không quá cồng kềnh. Giá trị của nhẫn kim cương 5 ly 4 có thể rơi vào 60 triệu đồng nhưng cũng có thể là hơn 100 triệu đồng, tùy vào độ tinh khiết.

Nhẫn kim cương Sherlyn

Nhẫn kim cương 6 ly

Nhẫn kim cương 6 ly là loại nhẫn có viên kim cương với đường kính bề mặt 6mm. Tùy thuộc vào hình dáng, kiểu cắt mà viên kim cương có trọng lượng 0.6 hoặc 0.8 carat. Rất khó xác định chính xác 1 chiếc nhẫn kim cương 6 ly có giá bao nhiêu. Tuy nhiên, theo giá thị trường hiện tại thì khoảng 200 – 720 triệu đồng.

Nhẫn kim cương 7 ly 2

Nhẫn kim cương 7 ly 2 có giá dao động từ 250 – 770 triệu đồng. Nhẫn kim cương giá bao nhiêu, đắt hay rẻ phụ thuộc vào giác cắt, chất liệu và thiết kế vỏ nhẫn. Ngoài ra, còn bao gồm độ tinh khiết của viên kim cương. Chính bởi vậy, có những chiếc nhẫn 7 ly 2 giá lên đến 1 tỷ đồng là chuyện bình thường.

Nhẫn kim cương Sherlyn

Nhẫn kim cương 8 ly 6

8 và 6 là lộc phát, chính vì vậy những người quan tâm đến yếu tố phong thủy rất yêu thích nhẫn kim cương 8 ly 6. Nhẫn kim cương 8 ly 6 có giá từ 840 triệu đến 2 tỷ rưỡi.

Trên đây là câu trả lời cho nhẫn kim cương giá bao nhiêu. Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc nhẫn kim cương sang trọng thì hãy đến với Sherlyn Diamond. Sherlyn cam kết mang đến những sản phẩm trang sức hợp xu hướng, chất lượng cao với giá tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *